Xu hướng đeo lắc tay bạc ngọc trai cho mùa thu

Thảo luận trong 'ĐỀ THI' bắt đầu bởi trangsucbacy, 12/10/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Đeo lắc tay ngọc trai là một trong những sở thích khó bỏ của các cô gái. Có ai nỡ lòng nào từ chối lời mời gọi của những chiếc lắc tay ngọc trai cực đẹp đâu. Những thiết kế sang trọng nhưng không làm mất đi vẻ trẻ trung chính là sức hút của các kiểu lắc tay bạc ngọc trai đang trở thành xu hướng của năm.

  Xu hướng đeo lắc tay bạc ngọc trai của năm

  [​IMG]

  Hiện nay, đeo lắc tay ngọc trai dường như đã là thú vui tao nhã của các cô gái. Những cuộc tuyển chọn mẫu lắc tay ngọc trai đẹp nhất dành cho các nàng đã chứng minh sức hút của lắc tay ngọc trai cao cấp không hề nhỏ. Nhưng các mẫu thiết kế không chỉ giới hạn ở các kiểu lắc tay chuỗi ngọc trai đẹp mà còn là sự xuất hiện của các kiểu lắc tay bạc ngọc trai đang là xu hướng hot nhất năm.

  [​IMG]

  Đầu tiên phải kể tới thiết kế. Các thiết kế kiềng tay bạc ngọc trai là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nàng. Từ đơn giản tới những thiết kế phức tạp đến như thế nào cũng không thể nào qua khỏi cách thiết kế của lắc tay kiềng ngọc trai. Nó là sự kết hợp ăn ý giữa lối thiết kế cổ của lắc tay bạc xưa và lối thiết kế hiện đại của trang sức ngọc trai. Tất cả hội ngộ và mang tới phong cách thời trang mới hoàn toàn cho các cô gái trẻ. Điểm nhấn sáng giá cho mọi set đồ.

  [​IMG]

  Thế nhưng, vẫn có nhiều sự lựa chọn như lắc tay bạc mắt xích kết hợp với ngọc trai nhưng kiểu này ít cô gái ưa chuộng bởi nó chỉ phù hợp với phong cách nhí nhảnh. Vẫn luôn khẳng định các mẫu lắc tay kiềng bạc ngọc trai vẫn là xu hướng hot nhất năm bởi chúng có thể đa dạng phong cách thời trang cho người đeo trang sức bạc ngọc trai. Đó là lý do xu hướng thời trang năm nay thuộc về các mẫu lắc tay bạc ngọc trai cao cấp.
   
 • Chia sẻ trang này