Trao tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho rằng học sinh tỉnh giấc yên ổn Bái

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 14/11/17.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  bữa nay (23/10), Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) phối hợp với Ủy ban sử dụng biện pháp an toàn liên lạc quốc gia công ty chương trình “Mũ bảo hiểm cho Trẻ em”, trao tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho những em học trò của 6 trường đái học.
  Hơn 400 học trò, giáo viên hay cán bộ viên chức của trường tiểu học Âu Lâu cùng đại diện của các trường dự án khác tại yên ổn Bái đã đến tham dự buổi lễ khởi động dự án “Mũ bảo hiểm cho Trẻ em” năm học 2017 - 2018 được tổ chức tại trường đi tiểu học &THCS Âu Lâu, tỉnh yên Bái.

  Dự án “Mũ bảo hiểm xem Trẻ em” đã bước vào năm thứ sáu, năm nay dự án tiếp tới được khai triển ở 2 thức giấc Gia Lai hoặc Quảng nam, đồng thời mở mang địa bàn tại im Bái. Tổng cộng mang 20 trường đái học thuộc 3 thức giấc tham gia vào chương trình “Mũ bảo hiểm cho rằng Trẻ em” niên học 2017 - 2018, với đội ngũ mũ bảo hiểm đạt chuẩn được trao tặng là 5.100 mũ.

  [​IMG]

  bên cạnh đó, những bài học về sử dụng biện pháp an toàn liên lạc cho rằng học trò vẫn được ấn vào giảng dạy chủ yếu khóa trên lớp. Những trường dự án được chọn lọc phụ thuộc đều nằm trên vùng liên lạc nguy hiểm với mật cấp độ giao thông to, tiềm tàng nhiều có nguy cơ tai nạn giao thông. Thêm vào đó, ý thức đội non bao hiem của người dân chưa tốt, gần như mũ bảo hiểm xem trẻ nít được sử dụng đều ko đạt chuẩn.

  “Dự án “Mũ bảo hiểm cho Trẻ em” hoặc rõ ràng Dự án tặng mũ bảo hiểm xem 6 trường tiểu học trên địa bàn thức giấc lặng Bái của AIP hay Johnson&Johnson mắc ý nghĩa xh nhân bản, sâu nhan sắc, đóng góp nâng cao tinh thần chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con trẻ lúc tham dự giao thông qua mô tô, xe máy hay xe đạp điện.

  Ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh nhà hàng, cửa tiệm Ủy ban An tòan giao thông quốc gia – cho thấy, đây cũng là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu liên hệ của Ủy ban sử dụng biện pháp bảo vệ liên lạc quốc gia trong việc tương trợ, tặng MBH đạt chuẩn chất lượng cho rằng trẻ nít tại đất nước ta, đặc biệt là trẻ con tại các khu vực còn thường gặp ngăn cản, vùng sâu, vùng xa.

  “Qua những vận động này, sẽ góp phần hạn chế hay hạn chế các vết thương đáng nuối tiếc cho những em ví như không may xảy ra tai nạn liên lạc, hoặc trên khỏi đóng góp thực hiện những giải pháp nhằm bảo vệ trẻ thơ trước thảm họa tai nạn giao thông.” - ông Thái nói.

  sát bên việc trao tặng MBH đạt chuẩn, dự án “Mũ bảo hiểm cho rằng Trẻ em” còn đem lại cho rằng các em học trò những bài học bổ ích cũng như những buổi sinh hoạt ngoại khóa xoay quành chủ đề sử dụng biện pháp an toàn liên lạc trong học đường nhằm nâng cao tinh thần của những em lúc tham gia liên lạc.

  Trước đó, vào tháng 5, những khóa đào tạo kinh nghiệm giảng dạy về sử dụng biện pháp an toàn giao thông dành xem giáo viên đã được tổ chức tại cả 3 tỉnh giấc hay nhận được những phản hồi hăng hái từ phía các thày, cô giáo tham gia. Trong 5 năm đến, doanh nghiệp Johnson & Johnson đã tiến hành trao tặng hơn 45.000 MBH đạt chuẩn phê chuẩn chương trình “Mũ bảo hiểm cho rằng Trẻ em”. Nhìn thêm: Mũ bảo hiểm đẹp

  Bà Hoàng Thị Na Hương - Phó Tổng giám đốc điều hành Quỹ AIP - cho thấy, mũ bảo hiểm thấp chất lượng vẫn là một thắc mắc đáng ám ảnh, thông qua cha mẹ hoặc những em học sinh không hiểu được triệt để tầm quan yếu của việc đội MBH đạt chuẩn.

  Trước lúc khai triển dự án, tỉ lệ những em học trò đội MBH mà AIP ghi nhận được chỉ đạt trung bình 31% ở các trường mới, AIP hi vẳng dự án “Mũ bảo hiểm cho rằng Trẻ em” sẽ giúp cộng đồng có cái xem đúng hơn hoặc tích cực hơn về vấn đề đội MBH đạt chuẩn cho trẻ, cộng chung tay góp sức bảo vệ các em khỏi những mối hiểm nguy luôn rình rập trên con đường đến trường.
   
 • Chia sẻ trang này