Trải nghiệm “sống chậm” tại vườn ươm xương rồng Botanic Garden Chiang Mai Thái Lan

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi damminh1, 18/5/18 lúc 08:53.

 1. damminh1

  damminh1 Member

  Nói tới Thái Lan, người ta vẫn còn hằng nhắc đến một Bangkok hoa lệ qua Đường xá nhộn nhịp, sầm uất. nhưng, đâu phải ai cũng biết xứ chùa thuận lợi này lại đã có một Chiang Mai dịu dàng, thanh khiết, được giống như đóa hồng ở khu vực miền bắc Thái Lan. Hãy thử một khoảng thời gian “sống chậm” ở Chiang Mai, đến thăm vườn ươm xương rồng Botanic Garden trứ danh để khám phá lúc trời hoặc cành quan tại đây.
  Botanic Garden là một vườn ươm xương rồng rất nổi danh tại Chiang Mai. Tìm Khu đường tới vườn ươm ko khó, do Khu đường đi sẽ luôn đã có các bãi biển hiệu đẫn dường đối với bạn. nếu bắt đầu đi từ sân bay Chiang Mai, bạn sẽ mất hơn 17 kilomet để tìm đến làng Namprae, địa danh mang vườn ươm xương rồng có tiếng. khu vườn này mở cửa đón khách du lịch nhờ 8h30 tới 17h từng ngày.
  Bước đúng vườn ươm xương rồng Botanic Garden, các bạn sẽ có được 1 cảnh đẹp thật khác. du khách sẽ trông thấy hàng ngàn chủng hình thức xương rồng không giống nhau, phong phú hoặc là đa dạng cho kích thước, màu sắc. bạn sẽ đơn giản chỉ biết gọi tên chúng thường được biết đến chính là “xương rồng” thôi, cùng rồi sau đấy sẽ mải mê lạc vào tổng thể vườn bằng kính này.
  Thông tin liên quan :chùa phật vàng thái lan
  [​IMG]
  lối kiến trúc của vườn ươm này riêng tại chỗ xương rồng đã được trồng toàn bộ vào nhà kính. các tấm kính đúng suốt phản chiếu đúng nhau, phản chiếu đúng cây xương rồng, khiến cho khung cảnh nơi đây trở nên lung linh kỳ ảo kỳ lạ thường hay. khung cảnh phủ 1 màu xanh thuộc về xương rồng hay màu trắng bạc ở kính hình thành nên một sự hòa hợp nhẹ nhàng thế nhưng ko buồn chán. các bạn sẽ cảm giác giống như được bước trong 1 thế giới viễn tưởng vào trẻo đầy ấn tượng
  Vườn ươm xương rồng Botanic Garden đích thị là nơi chốn cần phải đến cho những kẻ yêu thiên nhiên, mong muốn hòa hợp hay là đắm chìm đúng thiên nhiên. Bước vào nhà kính xương rồng, các bạn sẽ gần như lạc trong một thế giới khác. nơi này, ngoài vườn ươm vào nhà thì bên trên cũng có rất nhiều chủng hình thức xương rồng đã được trồng, sắp đặt rất xinh đẹp. cùng nổi bật đặc biệt là chiếc cầu từ kính bắc ngang với lịch sử khoảng rừng cây.
  Có thể bạn chưa ghé thăm :hostel giá rẻ ở bangkok
  khách du lịch, nhất là khách du lịch trẻ có lẽ sẽ ưa thú bởi vì tại đây chính là địa điểm cũng có thể đối với ra đời hàng trăm bức hình sống ảo không giống nhau. mỗi góc nhỏ xinh thôi các bạn đã nhận được cho bản thân vài bức ảnh ưng ý bởi bố cục, màu sắc. Còn chần chừ gì nữa nhưng không tới trải qua lịch sử vườn ươm xương rồng Botanic Garden để trải nghiệm 1 màu xanh mát mắt, an yên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/18 lúc 09:04
 • Chia sẻ trang này