Trám răng giữ được bao lâu nếu sử dụng công nghệ hiện đại?

Thảo luận trong 'EBOOK' bắt đầu bởi annhien145, 17/4/18.

 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Chào nha sỹ cháu bị tai nạn nên bị mẻ 2 chiếc cửa, và muốn hàn trám để phục hình. Cháu được biết miếng hàn thường có tuổi thọ không bền, lĩnh vực của cháu cũng khá bận rộn nên muốn thực hiện sao cho nhanh chóng. nha sỹ có thể cho cháu biết trám răng giữ được bao lâu để cháu có thể có tâm lí tốt hơn trước khi tiến hành ạ ? ( Phạm Hiền – Phú Thọ)

  Trả lời: Cảm ơn Thanh Hiền vì thắc mắc hàn trám răng cửa giữ được bao lâu của cháu, không lưỡng lự thêm nữa các chuyên gia sẽ tư vấn quan ngại này của bạn ngay dưới đây.
  [​IMG]
  1/ Hàn trám răng cửa giữ duy trì được bao nhiêu năm ?

  hiện nay, hàn trám được xem là phương thức phục hồi thẩm mỹ cho răng cửa thưa, vỡ mẻ thịnh hành nhất. Bởi các nhân tố như giá cả rẻ và vật liệu hàn trám rất mẫn tiệp trong việc tạo hình mô răng bị yếu điểm.

  – Ngay cả các vị trí ” lộ thiên” khá mẫn cảm như răng cửa thì phương thức này cũng được khuyến khích thực hiện. Dẫu vậy trám răng cửa giữ sử dụng bao nhiêu năm khiến nhiều người không khỏi quan ngại.

  – Quả thực, trám răng cửa thẩm mỹ mà phải trám đi trám lại thì vô cùng phiền hà, vì thế trám răng thẩm mỹ cửa giữ được càng lâu thì càng tốt. bình thường, nếu miếng trám lý tưởng có tuổi thọ Bình quân tù 1-2 năm. Tuy thế, do ở vị trí rìa và mặt cắn nên miếng hàn trám răng cửa sẽ dễ dàng bị bong bật tách khỏi mô răng sinh lý hơn những vị trí khác.

  – đôi khi trám răng thẩm mỹ cửa giữ được thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ bám sắc màu đồ ăn của miếng trám. Miếng trám chưa bung sút nhưng bị nhiễm sắc màu thức ăn thì vẫn phải cần thay thế.

  Vậy trám răng bao nhiêu tiền 1 cái

  2/ Kỹ thuật thực hiện chữa trị điểm chưa được phương pháp hàn trám kết quả chỉ với 10 phút

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì hàn trám vẫn còn 1 số điểm yếu về cơ hội bong tróc cao vì vật liệu chỉ bám trên bên trên răng cũ, môi trường nướu chân răng miệng và nước miếng có thể làm nguyên liệu giãn nở và bị co bật. Tuy vậy, với sự phát triển của công nghệ trung tâm nha khoa thì trám răng thẩm mỹ cửa giữ được bao lâu còn là sự lo âu của rất nhiều người.

  Bệnh viện Bally đã áp dụng thành công kỹ thuật Hàn Trám Laser Tech vào những case thực tế và thu được các hiệu quả mang lại ngoài khát khao. hoàn toàn có thể nói, Laser Tech đã đem tới thao tác tiến mới trong việc trám răng cửa giữ duy trì được bao nhiêu năm, với những nổi trội nổi trội:

  - Nâng cao tuổi thọ cho miệng trám bằng giải pháp đông đặc nguyên liệu dùng tia Laser, quá biểu diễn ra nhanh hơn, Song song miếng trám làm ra hàng ngàn chân rết ôm chặt khít lấy mô răng cửa tự nhiên.

  - Miếng trám có tính thẩm mỹ cao: có hình thể, sắc màu tương đồng mô răng thật, khó hoàn toàn có thể nhận biết phân biệt bằng mắt thường.

  - đồng thời hơn nữa, nha khoa Bally mong muốn đem đến cho các bệnh nhân của mình vật liệu an toàn, an toàn và lành tính nhất. triệt để nguyên liệu composite được nhập khẩu từ những nước như Pháp, Đức và đã trải qua những khâu kiểm định khắt khe trước khi vật liệu đến tay Khách hàng.

  - tia tử ngoại Laser sắc xanh dịu nhẹ, phả mùi Loan nhẹ nhõm khiến các bước trên ghế hết sức thư giãn và hoàn toàn dễ chịu.

  xem thêm ngay ➦Làm gì tiếp đến trám răng cửa để tăng độ BỀN – CHẮC

  3/ 1 vài case hàn trám răng cửa điển hình

  Xác nhận cho tối ưu nhất hàn trám bằng Laser Tech là hơn 5000 case hàn trám răng đã được thực hiện tại nha khoa Bally, những người bệnh hài lòng và hồi đáp về hoàn hảo miếng trám sau đó quá trình hoàn thành.

  Nếu còn lo sợ về trám răng cửa giữ duy trì bao nhiêu năm bạn hoàn toàn có thể gửi về cho các chuyên gia để lắng nghe giải đáp từ bác sỹ.
   
 • Chia sẻ trang này