THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP | SÂN VƯỜN TRÚC XINH

Thảo luận trong 'TỔ HỢP' bắt đầu bởi ThietKeSanVuon, 27/12/17.

 1. ThietKeSanVuon

  ThietKeSanVuon New Member

  THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN CHUYÊN NGHIỆP
  Sân Vườn Trúc Xinh Xin Gửi Lời Cảm Ơn Chân Thành Đến Các Đối Tác Và Khách Hàng Đã Lựa Chọn, Ủng Hộ Và Đồng Hành Cùng Với Sân Vườn Trúc Xinh Để Tạo Ra Những Cảnh Quan Sân Vườn Đầy Ý Nghĩa.

  Sân Vườn Trúc Xinh tự hào là đơn vị thiết kế thi công sân vườn đẹp và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Kỹ sư trưởng đồng thời là giám đốc điều hành có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành kết hợp với đội ngũ kỹ sư trẻ xuất sắc của các trường Đại Học Kiến Trúc tại Việt Nam, chúng tôi luôn ấp ủ trong lòng những ý tưởng các công trình cảnh quan sân vườn mới , sáng tạo và tiết kiệm tài chính cũng như tồn tại lâu dài với thời gian.

  Trải qua thời gian Sân Vườn Trúc Xinh đã được số lượng lớn các đối tác trong ngành xây dựng kiến trúc cũng như các khách hàng cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Sân Vườn Trúc Xinh sẽ và luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình lâu bền , đặc biệt là đáp ứng các yếu tố đẹp , thẩm mỹ , sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho mọi đối tác và khách hàng

  Xin Chân Thành Cảm Ơn !

  Trân Trọng

  Sân Vườn Trúc Xinh
  § Cấu Trúc Bền Vững

  o Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng và các đối tác một sự yên tâm tuyệt đối với các công trình sân vườn. Công trình của chúng tôi thực hiện luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp và khắt khe nhất, sử dụng các thiết bị máy móc chính hãng bảo hành lâu dài.


  § Tính Thẫm Mỹ Cao

  o Thẩm mỹ luôn là là yếu tố quan trọng mà Sân Vườn Trúc Xinh luôn mang lại cho khách hàng, Các công trình luôn được nắm bắt ý tưởng , thiết kế phối cảnh chi tiết và tư vấn cho khách hàng lựa chọn với nhiều phương án khác nhau trước khi bắt tay vào khởi công công trình.


  § Tiết Kiệm Chi Phí

  o Không phải ai cũng có nguồn tài chính dư giả để thoải mái đầu tư cho các công trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, do đó Sân Vườn Trúc Xinh luôn đem lại cho khách hàng nhiều phương án kính phí tiết kiệm và hợp lý với từng hạng mục của dự án.

  Dịch Vụ Của Sân Vườn Trúc Xinh
  Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành với trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một số lĩnh vực chính về các công trình cảnh quan sân vườn, đô thị sau đây:

  § Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Chuyên Nghiệp

  o Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp của Sân Vườn Trúc Xinh luôn đáp ứng các tiêu chí: đẹp nhất, giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn mọi kỹ thuật.


  § Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi

  o Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp của Sân Vườn Trúc Xinh luôn đáp ứng các tiêu chí: đẹp nhất, giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn mọi kỹ thuật của một hồ cá Koi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  § Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh

  o Sân Vườn Trúc Xinh nhận tư vấn, thiết kế mọi công trình tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh mini, tiểu cảnh cầu thang, ban công và các tiểu cảnh khô, luôn phối cảnh bản vẽ 3D trước khi thi công.

  § Thi Công Hòn Non Bộ

  o Hòn non bộ là mội hạng mục không thể thiếu trong cấu trúc cảnh quan sân vườn cũng như kết hợp với hồ cá Koi, Sân Vườn Trúc X inh sẽ thiết kế thi công cho quý khách những ngọn núi nam bộ đẹp kết hợp với phong cách hữu tình nhất.

  § Thi Công Thác Nước

  o Phong thủy là yếu tố quan trọng trong xây dựng nhà và thiết kế. Với bề dày trong lĩnh vực thiết kế thác nước trên tường, trên đá, trên kính, Sân Vườn Trúc Xinh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách một thác nước đẹp và hợp phong thủy nhất.

  QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI
  Sân Vườn Trúc Xinh luôn đưa ra một quy trình đơn giản, đầy đủ và chi tiết nhất cho khách hàng:

  · KHẢO SÁT

  · THIẾT KẾ

  · BÁO GIÁ

  · HỢP ĐỒNG

  · THI CÔNG

  · BÀN GIAO


  Trích dẫn: https://sanvuontrucxinh.com
   
 2. doublentmk90

  doublentmk90 New Member

  Tiền 2 USD hình con Chó mạ vàng này được được Bộ Tài chính Mỹ in ấn và cho phát hành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lì xì tết âm lịch 2018 của người dân châu Á và không có giá trị lưu thông. Tờ tiền 2 USD in hình con Chó mạ vàng này mang ý nghĩa may mắn đặc biệt trong năm Mậu Thìn này nên cũng thật ý nghĩa khi bạn và người thân sở hữu được nó.

  (Cam kết Hàng Chuẩn và đầy đủ phụ kiện như hình).

  – Một mặt của phiên bản 2 USD đặc biệt này in hình hai con Chó và được mạ vàng rất tinh xảo. Mỗi tờ tiền 2 Đô hình Con Chó này được đựng trong một bao da cực kỳ sang trọng, bên trong có danh thiếp chứng nhận của Bộ Tài chính Mỹ.
  Bộ sản phẩm bao gồm: bao da xanh + phong bao đỏ + thẻ chứng nhận + tờ tiền 2 usd mạ vàng.
  THÔNG BÁO: HÀNG 2 USD HÌNH CON CHÓ CỦA WEB THẾ GIỚI TIỀN.VN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM ĐỂ PHỤC VỤ LÌ XÌ TẾT MẬU THÌN 2018.

  Dự kiến từ nay cho tới gần Tết hàng 2 USD Con Chó 2018 này sẽ tiếp tục về 2 đợt hàng tuy nhiên vì số lượng khách hàng đặt hàng rất lớn nên có thể chỉ dư 1 phần nhỏ nên quý vị nhanh tay liên lạc để sở hữu những tờ tiền hot nhất năm 2018 này nhé
  Hình ảnh lô hàng Tiền Con Chó 2 Đô mạ vàng slg 2000 tờ phục vụ bán buôn).
  Vì lượng hàng về theo đợt và hạn chế về số lượng, trong khi nhu cầu là rất lớn nên để tránh tình trạng như tiền con gà mạ vàng 2017 là rất nhiều khách hàng không mua được hàng nên quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm để chắc chắn mua được hàng nhé.
   
 • Chia sẻ trang này