Thị trường nhẫn ngọc trai và các điều cần biết

Thảo luận trong 'ĐỀ THI' bắt đầu bởi trangsucbacy, 7/1/18.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Điểm lại một số thông tin thú vị về thị trường nhẫn ngọc trai trong thời gian qua đã có sự biến đổi bất ngờ. Những mẫu nhẫn tưởng chừng như chỉ là sự xuất hiện tẻ nhạt nhưng dạo gần đây lại nổi lên như làn gió mới thổi vào làng trang sức. Và đôi khi nó cũng có sự đầy bất ngờ khi một vài thiết kế bị nhấn chìm.

  Thị trường nhẫn ngọc trai biến động ra sao?

  [​IMG]

  Thị trường nhẫn ngọc trai biến động ra sao? Bạn có biết không?

  Trong thời gian gần đây có khá nhiều mẫu nhẫn ngọc trai đẹp nổi lên như một cơn sốt thời trang. Chúng không chỉ đẹp sang trọng mà còn trẻ trung và phù hợp với xu hướng thị trường. Có thể kể đến mẫu nhẫn ngọc trai layer, nhẫn ngọc trai hình thú cưng, nhẫn ngọc trai trẻ trung và độc đáo. Đây là một trong những cơn sốt cực hot khiến thị trường nhẫn nói chung và nhân ngọc trai nói riêng trở nên biến động.

  [​IMG]

  Thị trường nhẫn ngọc trai biến động là không chỉ nhờ vào sự xuất hiện của mẫu mã đẹp mà nó còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và điều này sẽ quyết định tới giá thành. Trang sức bằng ngọc trai kém chất lượng hay giả cứ nhan nhản xuất hiện trên thị trường. Nó có mức giá rẻ hơn nhưng lại làm mù con mắt người tiêu dùng khi tham rẻ mà đeo lâu sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe của chính họ.

  Bởi vậy, thị trường trang sức bạc đẹp và ngọc trai dù có biến động tới đâu thì bạn cũng phải chú ý nhiều hơn tới những “bóng ma” của thị trường nhé! Đừng quên Bảo Ngọc Jewelry luôn đồng hành cùng bạn làm đẹp mọi lúc mọi nơi.
   
 • Chia sẻ trang này