SAMSUNG GALAXY S9 VÀ S9 PLUS: NHỮNG RÒ RỈ VÀ TIN ĐỒN.

Thảo luận trong 'Main Forum' bắt đầu bởi VienDongMobile, 8/1/18.

 1. VienDongMobile

  VienDongMobile New Member

  Samsung Galaxy S8 băt đầu được bán vào đầu năm 2017, nên không có lý do gì để chúng ta không có hy vọng về các siêu phẩm khác của Samsung được ra mắt trong 2018, và trước mắt ở đây là các thông tin về Galaxy S9.

  Samsung Galaxy S8 và S8 Plus là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Họ cung cấp các thiết kế tuyệt đẹp với viền mỏng, màn hình cong gợi cảm, và thông số kỹ thuật thuộc hang đầu. Nhưng nó cũng có những thiếu sót nhất định, chúng tôi hy vọng Samsung sẽ giải quyết với người kế nhiệm. Hệ thống vân tay rất xa làm ta khó với tới khi thao tác 1 tay, không có dual-camera, hệ thống nhận dạng khuôn mặt chưa hoàn thiện và dễ bị đánh lừa, và nhiều hơn nữa. Hoàn thiện tất cả các thiếu sót trên, và cho ra đời các tính năng mới, có thể là một phần sứ mạng của Galaxy S9 và S9 Plus.

  [​IMG]

  Samsung chưa đưa ra bất kì thong tin chi tiết nào về Samsung galaxy S9 và S9 plus với công chúng. Thông qua rất nhiều bản báo cáo cũng như các thông tin rò rỉ có thể cho chúng ta biết được 1 vài ý tưởng mới trong các thông số, tính năng, thiết kế, giá cả, và nhiều thứ khác của Galaxy S9 và S9 plus. Nếu bạn quan tâm muốn tìm hiểu thêm về hai siêu phẩm mới từ Samsung, tiếp tục đọc. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các mới nhất tin đồn Galaxy S9 bên dưới.

  Mặt kính sau của Galaxy S9. Ngoài ra chúng tôi đã nghe từ Galaxy S9 sẽ giữ nguyên jack tai nghe 3.5mm.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật

  Galaxy S9 và S9 plus sẽ không có quá nhiều thay đổi hay nâng cấp quá nhiều so vs 2 người tiền nhiệm là S8 và S8 plus.

  Về màn hình thì màn hình của S9 va S9 plus sẽ giống vs S8 và S8 plus đó là 5.8-6.2 inch và màn hình Super AMOLED độ phân giải QHD+ và tỉ lệ khung hình 18.5:9

  S8 và S8 plus giống hệt nhau ngoại trừ dung lượng pin và kích cỡ nhưng điều này có thể khác đi đối vs 2 người đàn em là S9 và S9 plus, một vài sự khác biệt đáng kể hơn. Galaxy S9 plus phiên bản 128gb sẽ có ram là 6gb, cao hơn 2gb so vs S9 và S9 plus 64gb. Và ngoài ra S9 plus còn được thiết lập dual-camera , trong khi S9 lại không có. Có 1 vài tin đồn khẳng định camera có thể quay video vs 1000fps nghĩa là những bức ảnh chụp vs tốc độ siêu chậm. Không còn gì tuyệt hơn nếu camera này đc hỗ trợ trên cả 2 dòng S9 và S9 plus.

  [​IMG]

  Cả hai thiết bị trên đều sẽ được trang bị chipset giống nhau. Chipset được trang bị cho 2 dòng máy này có thể là Exynos 9810 hoặc là Snapdragon 845 tùy thuộc vào khu vực. Máy có bộ nhớ 64 gb, ngoài ra còn đc hộ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD.

  [​IMG]

  Và 1 nâng cấp nho nhỏ so vs dòng S8-S8 plus đó là chỗ đặt vân tay mới. Vẫn là ở phía sau, nhưng không phải là kế bên camera như S8. Nó sẽ nằm phía dưới camera và nằm tầm giữa thân máy. Đây là 1 tin tốt cho các tín đồ Samsung. Bỡi vì chỗ quét vân tay là 1 điểm trừ của dòng S8.

  Về quét gương mặt thì Samsung quyết định sẽ bỏ qua công nghệ 3d mà tiếp tục vs hệ thống nhận diện 2D giống vs S8. Nhưng vẫn sẽ có vài nâng cấp nhỏ ví dụ như tốc độ xử lý nhanh hơn. Quét móng mắt cũng được nâng cấp 1 vài chi tiết, kính quét sẽ đc nâng lên 3MP để nhận diện nhanh hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 • Chia sẻ trang này