Những mục tiêu của chiến dịch marketing trực tuyến

Thảo luận trong 'Main Forum' bắt đầu bởi lylymcm, 9/1/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Một trong những khía cạnh chính thuộc về Marketing Online nghĩa là tạo ra lưu lượng truy cập (traffic) đến websitecùng với đối tượng phù hợp, đó chính nghĩa là thông số đo lường kết quả thực tế thuộc về quá trình tiếp thị trên internet và doanh thu online thuộc về mọi người có thể bắt nguồn từ đây. Có rất nhiều phương pháp khác nhau để cho tạo ra lưu lượng truy cập đến trang web thuộc về mọi người , trong đó có 2 phương pháp phổ biến nghĩa là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và quảng cáo trả tiền giúp cho mỗi click chuột PPC (như Google Adwords, Youtube, trên facebook…). vậy marketing online là gì ???

  lưu lượng truy cập marketing online

  phương pháp thứ hai (PPC) có ưu điểm nghĩa là có thể ngay lập tức tạo ra kết quả, tuy nhiên nó cũng tốn kém hơn để cho duy trì. Lưu lượng tìm kiếm hữu cơ (SEO) cũng có thể chuyển đổi tốt giống như PPC, nhưng nếu như không tốt hơn thì hãy chắc chắn rằng mọi người có tính đến phương án quảng cáo PPC khi mọi người ra quyết định về phương pháp tiếp cận thị trường thuộc về mọi người .

  Chúng tôi có thể chia sẻ hơn 10 phương pháp thức đã cũng được chứng minh để cho tạo ra lưu lượng truy cập dễ dàng trong những bài viết tiếp theo. để cho tiện theo dõi, mọi người có thể đăng ký nhận bản tin Ladesk blog qua email ở cuối trang. tham khảo tin tức marketing trực tuyến mới nhất.  Tiếp theo đây nghĩa là phần rất quan trọng để cho thúc đẩy doanh số online thuộc về mọi người .

  Giai đoạn hậu marekting online

  Sau khi mọi người đã có lưu lượng truy cập đến website thì việc tiếp theo mọi người có thể nghĩa làm gì ? Vâng, một câu hỏi có vẻ dễ dàng nhưng có lẽ có thể có nhiều câu trả lời khác nhau. Chung quy lại đối cùng với kinh doanh online thì website chính nghĩa là cửa hàng trực tuyến.

  Khi khách truy cập vào cửa hàng trực tuyến thì mọi người cần phải tương tác tiếp đón, tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng giống như họ đến văn phòng nghĩa làm việc thuộc về mọi người.  kết nối khách hàng trên website
  Kết nối đến khách hàng trên website thuộc về mọi người ?

  để cho cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt thì mọi người cần có hệ thống quan sát biết cũng được ai hiện đang truy cập website, đang nghĩa làm gì, sở thích quan tâm gì nhiều, đến từ đâu… để cho tương tác tiếp đón họ. Cũng như có khả năng xử lý cùng lúc nhiều yêu cầu, hỗ trợ nghĩa làm hài lòng khách hàng để cho họ mua hàng thuộc về mọi người nhiều hơn.

  Vậy mọi người đã có phương pháp nào để cho Tương tác tiếp đón khách truy cập website và cung cấp Dịch vụ hỗ trợ 24/7 hoàn hảo giúp cho khách hàng thuộc về mọi người ?

  nếu như mọi người vẫn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện thì phần mềm LiveAgent cũng được tích hợp trên website thuộc về mọi người có thể nghĩa là một trong những lựa chọn tối ưu mà mọi người có thể cân nhắc.  Nguồn bài viết xem thêm tại: cách xây dựng chiến dịch tiếp thị online hiệu quả nhất !
   
 • Chia sẻ trang này