M.U muốn "vượt mặt" M.C trong vụ Sanchez

Thảo luận trong 'EBOOK' bắt đầu bởi ytomark8, 12/1/18.

 1. ytomark8

  ytomark8 Member

  [​IMG]
  Man Utd cũng muốn có Sanchez
  Alexis Sanchez sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal và trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới. Man City được đồn đoán đã có thỏa thuận với cá nhân ngôi sao người Chile. Vấn đề lớn nhất của thương vụ là Arsenal chấp nhận bán rẻ Sanchez ngay trong tháng 1 này hay không.

  Tuy nhiên, theo vaobong, vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực này bất ngờ “có biến” khi Man Utd nhảy vào cuộc. Trước đó, Quỷ đỏ gần như không có bất cứ động thái nào tiếp cận tiền đạo 29 tuổi người Chile.

  Theo m88bet, Man Utd đi sau nhưng có thể về trước bằng cách chi tiền đậm hơn cho Sanchez. Bên cạnh đó, Man Utd cũng cố gắng thuyết phục Arsenal nhả người ngay bằng cách đưa Henrikh Mkhitaryan vào thỏa thuận.

  Các thông tin trước đó của 1gom, cho biết Man City đồng ý lót tay 15 triệu bảng cho Sanchez nếu mua được anh ngay trong tháng 1. Số tiền này sẽ gấp đôi nếu Sanchez đến Etihad theo dạng tự do sau mùa giải do Man City không mất phí chuyển nhượng cho Arsenal. Ngoài ra, The Citizens cũng hứa hẹn trả lương 13,6 triệu bảng 1 mùa cho tiền đạo người Chile.

  Phương án Man Utd đưa ra có thể coi là lựa chọn tốt cho tất cả các bên, bao gồm 2 CLB và 2 cầu thủ. Hiện tại, Mkhitaryan cũng không thực sự hạnh phúc tại Old Trafford vì không đáp ứng được các yêu cầu của Mourinho.
   
 • Chia sẻ trang này