Màn hình iphone bị vỡ và cách xử lý hiệu quả

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi minhminh51674, 13/10/17.

 1. minhminh51674

  minhminh51674 New Member

  Cách xử lý hiệu quả khi màn hình cảm ứng điện thoại bị vỡ hỏng

  Nên thay màn hình cảm ứng ở đâu khi màn hình bị nứt vỡ. Làm thế nào để tìm địa chỉ thay màn hình chất lượng cao, giá rẻ, chế độ bảo hành chu đáo.

  [​IMG]

  Hiện nay, một chiếc điện thoại thông minh thường có kích thước lớn, với một số người tay nhỏ thì việc cầm những chiếc điện thoại đó thường bất tiện hơn, máy không được cầm gọn trong lòng bàn tay. Do đó, việc không may chiếc smartphone bị rơi là điều dễ xảy ra. Hoặc cũng do người dùng không cẩn thận nên “Dế yêu” bị rơi, dẫn đến màn hình điện thoại bị nứt vỡ. Vậy làm thế nào khi màn hình điện thoại bị nứt vỡ, làm thế nào để có thể thay được màn hình điện thoại chất lượng cao, giá rẻ. Dưới đây là các tuỳ chọn bạn nên xem xét để có cách xử lý tình huống tốt nhất khi màn hình điện thoại bị hỏng.

  Tpstore - Địa chỉ bán pin của điện thoại chất lượng, giá rẻ, dùng thử sản phẩm trước khi nhận hàng

  Trước tiên bạn nên liên hệ với bên bạn mua điện thoại

  Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn nên hỏi nhân viên tư vấn về chế độ, chính sách của sản phẩm đó, nếu không may sản phẩm bị hỏng thì bạn có được hỗ trợ gì hay không?

  Với hãng Apple, hãng cung cấp gói Apple care +, nếu bạn mua điện thoại trong vòng 60 ngày (tính từ ngày mua), với mức giao động từ 99 USD – 129 USD, tuỳ thuộc vào vào iphone của bạn và có một khấu trừ nếu điện thoại của bạn bị hỏng hóc. Đặc biêt, bạn nên mua gói đó trước khi pin điện thoại của bạn bị hỏng, điều này rất hữu ích khi không may thiết bị của bạn bị rơi hỏng. Bạn chỉ cần trả 29 USD cho dịch vụ sửa chữa màn hình khi không may màn hình điện thoại bị hỏng.

  Với hàng điện thoại HTC, hãng cung cấp gói bảo vệ Uh-Oh bao gồm chương trình thay thế màn hình nếu điện thoại HTC One M9 bị vỡ trong năm đầu tiên, và điểm đặc biệt là chương trình thay thế này hoàn toàn miễn phí.

  Bảo vệ màn hình điện thoại bằng băng dán

  Nếu bạn không thể sửa chữa màn hình điện thoại ngay lập tức thì bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của bạn bằng cách dán môt miếng băng keo rộng lên toàn bộ màn hình để cho các viết nứt có thể liền lại, tránh để các vết nứt vỡ nhiều hơn. Sau đó, bạn nên dán thêm một miếng bảo vệ màn hình, với miếng bảo vệ màn hình, điện thoại sẽ được bảo vệ an toàn hơn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, nếu có thời gian và kinh phí bạn nên đi thay màn hình khác và lưu ý là bạn nên thay thế màn hình ở những nơi uy tín, chất lượng.


  [​IMG]

  Bạn có thể tự sửa chữa thay thế màn hình “Dế yêu” của bạn

  Tại sao không? Điều này hoàn toàn có thể. Nếu bạn có là người có chuyên môn thì bạn có thể thực hiện điều này, hãy chắc chắn rằng bạn là người có chuyên môn nhé, nếu không thì điện thoại của bạn sẽ bị hỏng nhiều hơn đó.

  Và điều cuối cùng đó là mang “Dế yêu” của bạn ra ngoài tiệm để sửa chữa

  Bạn nên đến những trung tâm, cơ sở, cửa hàng uy tín, chất lượng để thay, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”

  Tpstore – Địa chỉ chuyên pin và phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Thay màn hình các loại tại Tpstore chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành lâu dài.
  Bán phụ kiện Desire 620 giá rẻ, chất lượng bảo hành lâu dài, đổi trả khi sản phẩm lỗi


  Hotline: 0979 749 084

  Hoặc truy cập trực tiếp vào website: tpstore.vn

  Trụ sở: Số 34 Ngõ 95/8 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

  Giờ làm việc: Từ 8h - 22h ( T2 - T7 ) và từ 8h - 17h30 ( CN)
   
 • Chia sẻ trang này