Làm giá treo bông tai ngọc trai handmade một món quà ý nghĩa

Thảo luận trong 'ĐỀ THI' bắt đầu bởi trangsucbacy, 4/12/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Nỗi ám ảnh của các cô gái thường xuyên thay đổi bông tai ngọc trai chính là nơi treo và cất giữ chúng. Mặc dù có nhiều cửa hàng khi bán bông tai sẽ tặng hộp cất giữ, nhưng cũng có một vài cửa hàng không tặng. Giải pháp hợp lý nhất cho bạn chính là tự tay làm giá treo handmade.

  Làm giá treo bông tai ngọc trai handmade

  Làm giá treo bông tai ngọc trai không hề khó chút nào. Chỉ cần bạn để ý một chút sẽ có ngay những mẫu giá treo bông tai ngọc trai cực đẹp có một không hai. Hãy thử với những mẫu giá treo trang sức handmade dưới đây.

  [​IMG]

  1. Giá treo trang sức làm từ khung ảnh

  Những bộ khung ảnh cũ sẽ được tái chế và hô biến thành những mẫu giá treo trang sức hoàn hảo. Nguyên liệu rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc khung ảnh cũ, 1 tấm vải nhung, 1 vài thanh kẽm giấy hoặc màn lưới cứng. Đừng quên các dụng cụ không thể thiếu là kìm, một ít sơn màu. Bắt tay vào làm thay đổi màu sắc khung ảnh tùy theo ý bạn muốn và đơn giản nhất chính là bạn hãy nhớ cài vải nhung vào bên trong tấm khung ảnh để giữ cho trang sức bằng ngọc trai không bị trầy xước.

  [​IMG]

  2. Giá treo trang sức làm từ lưới nhỏ và khung giấy

  Chắc chắn đây chính là điều khiến ai cũng phải bất ngờ khi khung giấy cũng sẽ được đưa vào làm giá treo trang sức. Điều này khá ấn tượng, hãy bắt tay vào làm nào! Đầu tiên cắt khung giấy làm 2 tấm để làm trụ giữ, tiếp đó là tấm lưới nhỏ được sơn màu theo ý thích. Tiếp tới đến việc dùng tấm giấy bìa chắp ghép với nhau và đừng quên để tấm lưới ở giữ hai khung trụ giấy. Cuối cùng làm cho chúng 1 chiếc trụ đứng là đã xong chiếc giá treo bông tai.

  Cũng giống như trang sức bạc, những chiếc giá treo trang sức không phải là khó làm. Chỉ cần bạn chú tâm và khéo léo một chút, mọi thứ đều sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công !
   
 • Chia sẻ trang này