Không có Optimus bởi Levi nói gì về đội hình Việt Nam

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi nguyendiep89, 14/11/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Trước tiên thì việc đó chính là Levi đã dành được ở trong đó chính là những lời có cánh được diễn ra đến với fan hâm mộ của mình.


  cách chơi ryze

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Sivir


  Như các bạn đã biết thì việc được diễn ra ở trong thời gian cách đây không lâu và qua đó thì cũng chính đó là việc đã được diễn ra ở trong đó chính là ngôi sao đường giữa nổi tiếng Optimus đã nói lời chia tay với Gigabyte Marines. Rất nhiều chuyện đã diễn ra sau đó và qua đó thì cũng chính đó là việc khi mà một loạt drama "khẩu chiến" giữa Optimus và quản lý Đặng Tuấn Linh của GAM xuất hiện. Điều này thì cũng đã nhanh chóng để có thể diễn ra khi mà đã khiến cho hình ảnh của Gigabyte Marines và cả bản thân Optimus bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Về phần mình ngay sau khi về nước và rời khỏi GAM thì việc đó chính là Optimus cũng đã nhanh chóng để đưa ra những tuyên bố sẽ không tham dự ở trong giải Siêu Sao Đại Chiến 2017 và qua đó thì việc đó là dù có được bình chọn đi chăng nữa. Không có Optimus thì đó chính là ở trong đó thuộc vào ở trong đó là mọi lá phiếu dễ hiểu đều được dành cho Naul của YG. Ở vị trí đi rừng thì cũng chính đó là người ta chứng kiến sự độc bá của Levi. Điều này thì cũng thực sự được cho là hoàn toàn dễ hiểu khi mà danh tiếng của jungle Gigabyte Marines và qua đó thì cũng có lẽ còn vượt ra khỏi biên giới Việt Nam.

  Và bây giờ thì có lẽ rằng hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn Levi và qua đó thì cũng sẽ để xem anh chàng này có nhận định gì trước ở tỏng việc Siêu Sao Đại Chiến 2017.

  Ở vị trí đi rừng thì dường như Levi “không có đối thủ” đã được diễn ra ở trong giai đoạn bình chọn. Bạn có muốn nói gì về điều này không?

  Tất cả là nhờ khán giả thì qua đó thì cũng chính là người hâm mộ đã ưu ái đặt nhiều tình cảm vào tôi. Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn và qua đó thì cũng chính đó là việc xin hứa sẽ cố gắng cống hiến cho các bạn những trận đấu đẹp mắt.

  All-star 2017 sẽ được diễn ra và qua đó thì cũng chính theo một cách nghiêm túc hơn và qua đó thì cũng chính đó là việc không còn những chế độ “chỉ để cho vui” như ở năm 2016 nữa. Bạn nghĩ thế nào với những thay đổi này?
   
 • Chia sẻ trang này