Khóa học tiếng hàn giao tiếp cơ bản

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi phuongdong2016, 2/2/18.

 1. phuongdong2016

  phuongdong2016 New Member

  Bạn biết về đất nước Hàn Quốc qua những bộ phim Hàn Quốc, những bản nhạc Kpop gây bão giới trẻ một thời, bạn chỉ biết gửi gắm tình cảm của bộ phim qua lời thuyết minh hay phụ đề của tập phim, những lời bài hát Kpop mà ấn tượng mãi đến tận bây giờ.

  Hiện nay, trên cả hứng thú say sưa những bộ phim, bản nhạc tiếng Hàn Quốc, bạn muốn chinh phục ngôn ngữ Hàn bằng một khóa học tiếng Hàn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lý thú, những mục đích thiết thực giá trị hơn những gì bạn đã từng nghĩ. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông giới thiệu với bạn khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn:

  trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông – Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín , đáng tin cậy nhất tại Hà Nội

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động giáo dục-đào tạo, trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông đã trở thành trung tâm học ngoại ngữ tiếng Hàn uy tín , uy tín nhất Hà Nội. Cho đến nay, có nhiều thế hệ học sinh tham gia các khóa học tiếng Hàn Quốc tại ngoại ngữ Phương Đông và đạt được nhiều thành công trong học tập và mở ra nhiều cơ hội việc làm liên quan đến tiếng Hàn.

  trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông được đánh giá là trung tâm ngoại ngữ học tiếng Hàn Quốc tốt nhất bởi có những điểm mạnh tuyệt vời mang lại cho học sinh mà các trung tâm học ngoại ngữ khác không có được:

  • trung tâm ngoại ngữ có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học.
  • giáo viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Hàn Quốc trong một thời gian dài nên phát âm tiếng Hàn rất chuẩn và cung cấp cho học sinh những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Hàn Quốc
  • học viên được học trên máy chiếu, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Hàn rất hay trong các bộ phim nổi tiếng
  • Khóa học tập trung vào luyện khả năng giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn, học viên đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn và làm việc với người Hàn Quốc
  • Xuyên suốt khóa học, trung tâm có các bài kiểm tra tiến độ cũng như hiệu quả uy tín học tập.
  Khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản
  [​IMG]

  Học tốt tiếng Hàn giao tiếp

  Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn một cách tự tin nhất, hiểu biết thêm văn hóa Hàn Quốc, phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn trôi chảy. Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng giao tiếp trong tiếng Hàn, nâng cao khả năng giao tiếp cho người học.

  Ngoài lộ trình đã được xây dựng sẵn, học sinh còn có hơi hội định hướng khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao và khóa học tiếng Hàn luyện thi Topik cũng như các gợi ý về cơ hội việc làm trong những công ty hoặc môi trường người Hàn Quốc.

  trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông hi vọng sẽ mang đến cho học sinh không chỉ kiến thức bổ ích về tiếng Hàn mà còn là nơi để học viên sống vì thích thú và ước mơ của mình.

  XEM NGAY: 5 Bí Kíp học tiếng Hàn Quốc Cực Kì Hiệu Quả

  Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại trung tâm ngoại ngữ trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được khai giảng liên tục với thời gian linh hoạt. Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ học tiếng Hàn với số điện thoại Hotline hoặc trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn và đăng kí khóa học phù hợp nhất.

  tiếng Hàn Phương Đông kính chúc các bạn học sinh có cơ hội học tập tốt và chinh phục thành công ngôn ngữ xứ sở Kim Chi.

   
 • Chia sẻ trang này