Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Thảo luận trong 'TỔ HỢP' bắt đầu bởi tuantung01, 15/11/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Member

  Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nhưng không biết học phí đào tạo là bao nhiêu? Điều kiện xét tuyển gồm những gì?


  Vấn đề mà bạn Vân thắc mắc cũng chính là điều đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời, với thắc mắc “học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?” này của bạn được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

  Hiểu thêm về ngành Hộ sinh

  Nữ hộ sinh là tên gọi chung dành cho những người làm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe sinh sản, là nguồn nhân lực cốt cán bên cạnh đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa. Trong công việc, người nữ Hộ sinh luôn đồng hành cùng với người mẹ từ lúc mang thai cho đến khi mẹ tròn con vuông. Công việc của người nữ Hộ sinh là thầm lặng. Tùy vào từng vị trí và nơi công tác mà người Hộ sinh có vai trò khác nhau, từ trạm y tế xã đến các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh, tuyến trung ương, chung quy lại công việc của người Hộ sinh chính là chăm sóc, tư vấn trước khi sinh cho thai phụ, phát hiện những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc trước sinh cho từng trường hợp cụ thể.
  >> tuyển sinh Liên thông cao đẳng điều dưỡng
  Ngoài ra, người nữ Hộ sinh còn có trách nhiệm trực tiếp theo dõi diễn biến các ca chuyển dạ và chăm sóc những nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ, chia sẻ tâm lý với mẹ bầu, đồng thời phát hiện những biến chứng, những dấu hiệu bất thường sớm nhất để xử lý kịp thời những tai biến xảy ra cho thai phụ, hạn chế được tử vong; bên cạnh đó họ còn là người chuẩn bị, phụ giúp bác sĩ trong những trường hợp đẻ khó, thủ thuật phức tạp, chăm sóc nhằm duy trì, phục hồi và nâng cao sức khoẻ, phát hiện những biến cố và tư vấn kế hoạch hoá gia đình cho người phụ nữ sau sinh; hướng dẫn sản phụ cho con bú, giúp sản phụ phát hiện những bất thường, theo dõi và chăm sóc trẻ sơ sinh trong thời gian nằm viện.

  Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

  Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm ngay trong phạm vi luật định và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2018 hiện hành đề ra.

  Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 750.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.
   
 • Chia sẻ trang này