Hướng dẫn kết hôn với trai tây

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi gumiho, 14/11/17.

 1. gumiho

  gumiho Member

  Việc kết duyên với người nước ngoài đang là lựa chọn tương đối phổ thông ở nước ta, khi đã tìm được nửa còn lại thì rào cản biên giới cũng ko hạn chế được việc tiến đến hôn nhân. Hôm ngày nay, công ty luật uy tín tại tpchm sẽ mang lại đến người dùng dịch vụ giải đáp kết duyên với người nước ngoài chất lượng.  Trên thực tại luật pháp nước ta chẳng hề cấm công dân Việt Nam kết hôn với người nước ngoài. Đã có số đông trường hợp người Việt khiến giấy tờ kết hôn với người ngoại quốc như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan...hoàn thành mà ko gặp tâm điểm rào cản về mặt pháp lý. Vì lý do hiện ngày nay mọi công dân nước ta hoàn toàn có thể tuyển lựa việc kết duyên với người ngoại quốc.

  Tham khảo thêm: Tư vấn luật thừa kế có yếu tố nước ngoài

  DHLaw với lực lượng trạng sư giàu kinh nghiệm sẽ trả lời các hồ sơ hồ sơ đăng ký thành hôn với người nước ngoài. Những loại giấy má cần chuẩn bị bao gồm:

  - Tờ khai đăng ký hôn phối dựa trên quy định;

  - Giấy thẻ ID và hộ khẩu;

  - Giấy khám sức khỏe;

  - Giấy thừa nhận hiện trạng hôn nhân;

  -Giấy xác nhận cư ngụ tại Việt Nam.

  giấy tờ nộp kèm định đoạt ly hôn nếu đã từng hôn phối, những hồ sơ của người nước ngoài phải được hợp lệ hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng theo qui định của luật pháp. Đối với công dân Việt Nam phục vụ trong lực lượng vũ trang, nhà nước thì phải có giấy chứng nhận việc hôn phối với người nước ngoài không trái với nghành và không dẫn đến tác động tới bí mật nhà nước.

  công ty luật TPHCM DHLaw được xây dựng thương hiệu từ năm 2009 với lực lượng luật sư - chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm đã xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ mang lại chất lượng cho Qúy quý khách, DHLaw sẽ dẫn đến khách hàng dịch vụ giấy má thành thân với người nước ngoài uy tín, chóng vánh, đảm bảo hợp lý với các gì mà luật nước ta nguyên tắc. Nếu còn trọng tâm thắc mắc hoặc cần giải đáp thêm, người dùng có năng lực liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng luật sư uy tín tại tphcm để được tư vấn free.

  Ngoài lĩnh vực tư vấn hôn nhân gia đình thì DHLaw còn trả lời các dịch vụ pháp lý khác như: giải đáp có mặt trên thị trường công ty, trả lời thừa kế có nguyên tố nước ngoài, giải đáp pháp luật đất đai, giải đáp sở hữu trí não,…Hãy để văn phòng luật sư DHLaw thay Qúy khách hoàn tất các gì mà Qúy khách đang gặp phải.

  Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ

  Bộ phận giải đáp luật Hôn nhân – Gia đình DHLaw
  Add: Số 103 đường D1, phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM.
  Tell: 028 66 826 954
  Hotline: 01656 049 000 hoặc 0935 380 652
  Email: contact@dhlaw.com.vn
   
 • Chia sẻ trang này