Hướng đặt chiếc két sắt để gia chủ phát đạt trong năm mới

Thảo luận trong 'ĐẠI CƯƠNG' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 có lẽ rằng nhiều hạnh phúc gia đình đang bận tối mắt tối mũi trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi ngôi nhà của mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu xuân năm mới mà người nào cũng muốn chính là một năm đầy tài lộc, may mắn & trong tương lai blog ket sắt Maxbuy xin san sẻ tuyệt kỹ đặt ket sat hợp tử vi phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.

  phong thủy ket sắt trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà giúp cho nguồn tài lộc của hạnh phúc gia đình tăng thêm cao tránh được sự thất thoát. Theo phong thủy thì vị trí đặt két sắt ở nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tác động đến tài lộc tích lũy của GĐ nên những bạn hãy chú về tuổi của chủ nhà cũng như cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp keét sắt hoàn hảo nhất hợp với tử vi & phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông báo về nơi đặt két sắt trong căn phòng ngủ mời những bạn tìm hiểu thêm thông báo tiếp sau đây của blog két sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi & phong thủy, khi để két tiền, tất cả chúng ta cần Để ý đến hai điều. thứ nhất là phương vị tức là địa thế & thứ 2 là phía mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, keét sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thường thì đó là những địa thế chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt đối với tuổi của người sở hữu.

  về phía xuất hiện két, cao nhất nên quay về hướng tốt đối với tuổi của người chủ sở hữu. ket sắt tử vi phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com ket sat giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng mở cửa két, không quay được về phía tốt thì cần ưu ái quay ra cửa phòng, để ý không liên đới đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng khắp, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía trên két đừng nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây chính là linh vật có khả năng chiêu tài tốt nhất có thể.

  nên được sắp xếp két tủ tiền tại khu vực Đông Nam thì cực tốt (vì hướng đông Nam là thay mặt cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

  không dừng lại ở đó gia chủ nên được sắp xếp thêm một con Kỳ Lân & 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ đem lại tài lộc bất ngờ.

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động chỗ nào có năng lượng mạnh mẽ nhất & hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ trên đây bạn sẽ chọn được nơi đặt ket sat trong phòng ngủ nhà mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, ngày càng tăng may mắn tài lộc một cách gấp rút. Hãy luôn sát cánh ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

  Nguồn:
  https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=1146&thread=734370#p0
   
 • Chia sẻ trang này