Hình thức tuyển sinh cao đẳng y dược tại huyện Hooc Môn

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi minhanh2609, 14/5/18.

 1. minhanh2609

  minhanh2609 New Member

  Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược tại Hóc Môn tiếp diễn được giao nhiệm vụ tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm y khoa, Điều dưỡng... Với điều kiện xét tuyển vào trường cần phải đảm bảo tiêu chí là phải chăng nghiệp THPT.

  Xem thêm:

  - cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch


  - cao đẳng dược đà nẵng


  - cao đẳng dược phạm ngọc thạch


  thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018: Đối mang các thí sinh đã phải chăng nghiệp THPT trước năm 2018 thì sở hữu thể tiến hành nộp giấy má xét tuyển ngay từ hiện nay. Trường hợp thí sinh rẻ nghiệp THPT năm 2018, thí sinh với thể nộp giấy má xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hóc Môn năm 2018 sau khi mang kết quả thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó thí sinh với thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trong khoảng thời điểm hiện nay theo địa chỉ : Caodangyduochcm.vn.

  Sinh viên sau lúc học xong hệ Cao đẳng chính quy của trường Cao Đẳng Y dược tại Hóc Môn sở hữu nhu cầu liên thông lên Đại học. Một phần để tăng trình độ của mình tuy nhiên có thể tìm kiếm được một công việc ổn định. Thế nhưng phổ quát bạn lại ko biết thủ tục chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

  Người dự thi đào tạo liên thông phải với một trong những văn bằng sau:
  Bạn cần phải chuẩn bị một bộ thủ tục, các văn bằng đáp ứng các quy định tại Điều 7, Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và đào tạo thì Anh chị đủ điều kiện tham dự thi tuyển liên thông từ cao đẳng lên đại học. Theo ngừng thi côngĐây, Điều 7. Điều kiện về văn bằng dự thi đào tạo liên thông: đã bị tháo dỡ bỏ từ khi ngày 04/06/2015.

  Bằng rẻ nghiệp trung cấp giỏi, cao đẳng của những trường đã mang Thống kê tự đánh giá và khai triển kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Giáo dục và đào tạo quy định.

  Bằng rẻ nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề của những trường đã với Báo cáo tự giám định và khai triển kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ lao động – Thương binh và thị trấn hội quy định.

  Bằng thấp nghiệp của những trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và huấn luyện hoặc Bộ cần lao -Thương binh và phố hội.

  Người có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề phải là người có bằng rẻ nghiệp trung học nhiều hoặc đã học đủ khối lượng kiến thức và thi thấp nghiệp những môn văn hóa trung học phổ thông tỏ yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và huấn luyện.

  Đối có các cấp, nghề đặc thù khi doanh nghiệp huấn luyện liên thông, cơ sở vật chất giáo dục đại học hoặc bộ điều hành ngành có thể quy định thêm các điều kiện khác để đảm bảo chất lượng đào tạo nhưng không tốt hơn những quy định tại Thông tư này và phải được Bộ Giáo dục và Sinh viên Cao đẳng Y sau khi rẻ nghiệp có được tạo điều kiện để học lên Đại học không?

  Dược HCMThực hành luôn được trường cao đẳng Y Dược Hóc Môn chú trọng đào tạo

  Sau khi tốt nghiệp được Nhà trường tạo rất nhiều những điều kiện để sinh viên với thể học lên đại học. Sinh viên chuyên ngành dược: Liên thông lên trường Đại học Dược TP.Sài Gòn. Sinh viên chuyên ngành nghề cao đẳng Y liên thông lên Đại học Y TP. Sài Gòn. Theo những điều trên thì thí sinh học Cao đẳng Y được liên thông Đại học Y phải đủ những điều kiện sau:

  – Thí sinh thi liên thông phải với bằng Cao đẳng Y

  – Sinh viên Cao đẳng Y liên thông lên đại học phải có thâm niên khiến việc ngành nghề Y trong khoảng 12 tháng trở lên

  thủ tục thi Liên thông Đại học Y bao gồm:

  Bản sao Bằng phải chăng nghiệp Cao đẳng Y
  Bản sao bẳng điểm Cao đẳng Y
  chiếc thủ tục dự thi liên thông
  Giấy khai sinh bản sao 4 ảnh 3*4
  với rộng rãi cơ hội việc làm cho rộng mở mà ngành Y mang lại cho những sinh viên sau lúc rẻ nghiệp Cao đẳng Y ở Trường Cao đẳng Y Dược tại Hóc Môn có thể tậu được việc làm ngay hoặc đối sở hữu thí sinh sở hữu nhu cầu tăng trị giá bằng cấp của mình thì sở hữu thể liên thông tiếp lên Đại học Y vào những trường có tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học hàng ngũ ngành nghề Y Dược của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.
   
 • Chia sẻ trang này