Chi tiết Bộ lọc khí Orion sử dụng cho hệ thống máy nén khí hiên nay

Thảo luận trong 'TỔ HỢP RỜI RẠC' bắt đầu bởi Hienitc123, 11/8/17.

 1. Hienitc123

  Hienitc123 New Member

  Bộ lọc khí Orion được dùng phần lớn trong những hệ thống lúc nén của Nhật như hệ thống máy nén khí Hitachi và Kobelco. Orion là thương hiệu của Nhật nhưng cấp cho thị trường nước ta thì hầu hết các bộ lọc Orion được sản xuất tại Thái Lan.

  Bộ lọc khí Orion có 4 cấp độ lọc bao gồm: lọc nước, lọc thô, lọc dầu cũng như lọc khử mùi. các bộ lọc đáp ứng cho máy nén khí có lưu lượng từ 0.4 đến 53 m³/ phút.

  Tin liên quan: bán phụ tùng máy nén khí , Máy sấy khí

  - Cấp độ lọc nước của bộ lọc khí Orion ký hiệu là DSF, model lõi lọc là EDS, cấp độ lọc 5 micron.

  - Cấp độ lọc thô ký hiệu là LSF, model lõi lọc là ELS, cấp độ lọc 3 micron.

  - Cấp độ lọc dầu ký hiệu là EMS, model lõi là EMS cấp độ lọc 0,01 micron.

  - Cấp độ lọc khử mùi là KSF, model lõi lọc là EKS, cấp độ lọc 0,03 micron.

  [​IMG]

  các cấp độ bộ lọc khí Orion

  những hệ thống khí nén ở Việt Nam phổ biến sử dụng hai cấp lọc là LSF và MSF. Ngoại trừ 1 vài hệ thống khí nén đòi hỏi chất lượng khí đầu ra sạch 100% và ko lẫn dầu sẽ cần sử dụng thêm nhiều cấp độ lọc hơn.

  Vật liệu để chế tạo nên bộ lọc khí Orion phần đông là sợi bải thủy tinh, sợi vải không thấm nước. những bộ lọc này sẽ giúp kiểu bỏ nốt lượng nước, dầu và mùi có chứa trong khí nén để cho ra một chất lượng khí đáp ứng yêu cầu sản xuất. tùy theo yêu cầu chất lượng khí đầu ra để các bạn quyết định số lượng các cấp độ lọc khí Orion cho một hệ thống khí nén.

  lúc các bạn mua bộ lọc của Orion, bạn sẽ cần phải thay thế lõi lọc bên trong sau 1 năm sử dụng hoặc tương đương với 6000 tiếng chạy máy. khi đến thời điểm thay thế định kỳ, các bạn nên tuân thủ để đạt chất lượng khí cao nhất.

  Nguồn: http://akhinen.com/danh-muc/loc-may-nen-khi
   
 • Chia sẻ trang này