Cao đẳng Dược thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 7/12/17.

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Member

  Vậy học cao đẳng dược hà nội , Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nên nhập học tại địa chỉ nào?
  Chưa một mùa tuyển sinh nào lại có điểm chuẩn cao như mùa tuyển sinh năm 2017, đặc biệt là ở các khối ngành Công an, Quân đội và Y Dược. Đối với các bạn yêu thích Y Dược nhưng lực học không tốt thì không thể đỗ vào các trường Đại học Y Dược được. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn con đường khác để theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình là học các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược.
  Tại Hà Nội hiện nay thì có khá nhiều trường, cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược. Nhưng không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo. Chính vì vậy mà các bạn thí sinh vẫn còn rất hoang mang, lo lắng khi không biết trường nào hay cơ sở nào đào tạo tốt để đăng ký nhập học.
  [​IMG]
  Nói đến Y Dược uy tín, chất lượng tốt thì thật đáng tiếc nếu không nhắc tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chuyên sâu, môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp được đảm bảo có đủ trình độ tay nghề chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc vì trực tiếp được học tập giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia đầu ngành Y Dược có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao.
  cao đẳng y dược Pasteur Hà Nội có cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng khang trang hiện đại, luôn được trùng tu xây dựng. Hệ thống phòng học giảng đường, hệ thống phòng thực hành cho sinh viên gồm: phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý, hệ thống thư viện với hàng ngàn đầu sách phục vụ cho việc học tập nghiên cứu của sinh viên.
  NGuồn: http://caodangyduoctphcm.com/
   
 • Chia sẻ trang này