các tiêu chí để lựa két sắt có chất lượng tốt

Thảo luận trong 'ĐẠI SỐ' bắt đầu bởi hala0010, 3/10/17.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  các tiêu chí để lựa két sắt có chất lượng tốt
  Khi mua sản phẩm nên cấn nhắc độ khít của cánh cửa két sắt, độ mịn của nước sơn, độ đường nét của két... và đặc biệt là nên chọn mua mua két của những thương hiệu uy tín và có đầy đủ giấy chứng nhận hàng chuẩn : CE, UL, ETL
  1. Khối lượng của két
  Chưa phải két sắt khối lượng cao mới là đảm bảo vì hiện nay có rất nhiều loại két rất nặng vì cát phía trong, chứ chất liệu cấu thành két thì lại được làm bằng tôn quá mỏng và mỏng tới độ chỉ cần lấy vật nhọn thường dùng như mũi dao,.v..v .. là có thể phá nát được két.
  2. Chất liệu
  Hầu hết những loại két hiện giờ là được làm từ tôn. Những loại tôn mỏng và kém chất lượng thì Khi sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bị rạn nứt và két dễ bị phá hỏng bởi vật nhọn thông thường.
  3. Thể tích áp dụng
  Có rất nhiều loại két tuy có có kích cỡ bên ngoài rất to, nhưng size bên trong dung tích lại nhỏ vì phía trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do vậy, mặc dù trông bên ngoài thì các loại két này có size rất lớn và rất ...nặng nhưng thể tích để dùng lưu trữ lại rất bé, không thể đáp ứng được điều cần thiết của người vận dụng. lúc mua két, quí vị cần lưu ý đến kích thước phía trong hoặc thể tích bên trong lưu trữ.


  nguồn: thegioivaigiasi
   
 • Chia sẻ trang này