Bdd những Ánh sáng ở nơi cuối con đường

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi nguyendiep89, 18/8/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Ai cũng sẽ phải chịu khổ thì mới có được ở trong những thể thành công.
  cách chơi Soraka

  cách chơi Syndra

  cách lên đồ Swain  Cũng như thực sự được cho là rất nhiều điều khác đã được diễn ra ở trong LMHT thì chính đó là ở trong câu chuyện của người đi đường giữa Gwak “Bdd” Bo-seong và qua đó thì cũng chính đó là việc bắt đầu với cái tên Faker.

  Màn debut của Lee “Faker” Sang-hyeok đã được diễn ra vào tháng 4 năm 2013 dưới màu áo SKTelecom #2 và đó chính là một trong những dấu mốc thực sự được cho là hết sức đáng nhớ. Pha Solo-kill trước Kang “Ambition” Chan-yong đã được diễn ra ở trong lúc đó đã đánh dấu chặng đường của một trong những huyền thoại của nền eSport của thế giới.

  Trận đấu đầu tiên của Faker thì cũng đã phủ được ở trong một chiếc bóng lên không biết thực sự bao nhiêu những game thủ sau này. Nó thách thức bất ở trong kì ai với chính những kĩ năng được cho là thượng thừa đi lên từ chính việc xếp hạng đơn, và qua đó thì nó cũng đã có thể ảnh hưởng thực sự đến trận đấu nhiều như Faker cũng đã làm được ở trong những đó bằng kĩ năng của mình. Thậm chí thì cũng chính là việc điều đó đã còn trở nên khó khăn hơn khi điều luật về giới hạn được ở trong độ tuổi đối với game thủ chuyên nghiệp được đưa ra vào năm 2014. Faker hiện cũng đã chỉ 16 tuổi lúc thi đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên và được diễ ra ở trong 1 tháng sau đó cậu tròn 17 tuổi.

  Qua cái nhìn của phương Tây

  Những người theo dõi LMHT Hàn Quốc thì chắc hẳn đã biết đến được Bdd khá lâu nhờ vào chính đó là ở trong những màn trình diễn của cậu với Zed và Le Blanc trong xếp hạng đơn và qua đó thì cũng chính đó là việc cùng với đó là sự kì vọng cả không ít những HLV và BLV và qua đó thì cũng chính những người đã được chứng kiến Bdd thi đấu khi đội tuyển của họ bootcamp tại Hàn khi Bdd còn là trainee của CJ.
   
 • Chia sẻ trang này