Bí kíp giúp nhẫn ngọc trai đeo luôn vừa vặn với ngón tay bạn

Thảo luận trong 'ĐỀ THI' bắt đầu bởi trangsucbacy, 27/12/17.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Bạn có lỡ mua một chiếc nhẫn cực đẹp nhưng lại bị rộng hơn so với tay và chẳng có cách nào để khắc phục. Đã thử qua nhiều cách nhưng không có cách nào giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Chính vì lẽ đó, chúng tôi giới thiệu cho bạn một vài thủ thuật giúp chiếc nhẫn rộng mấy cũng vừa.

  Bí kíp giúp nhẫn ngọc trai đeo không bị lỏng

  Hãy chuẩn bị nguyên liệu trước nhé ! Đó là: Súng bắn keo, giấy nên và chiếc nhẫn đang làm bạn khổ sở vì quá rộng so với ngón tay.

  Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đủ các bước:

  Bước 1: Lau sạch, vệ sinh cẩn thận chiếc nhẫn và nhớ làm khô chiếc nhẫn ngọc trai đẹp của mình nhé ! Tiếp theo là trải giấy nến ra rồi dùng súng bắn keo được chuẩn bị từ trước phun một lượng keo vừa đủ lên mảnh giấy.

  [​IMG]

  Bước 2: Thực hiện nhanh thao tác nhúng chiếc nhẫn vào keo sao cho chiếc nhẫn một phần được keo bao bọc là được. Cần thao tác nhanh tránh để keo khô lại nhé !

  Bước 3: Giờ là tới việc lấy chiếc nhẫn ra và lau phần keo thừ trên giấy nến. Mọi thao tác thực hiện thật nhanh chóng vì thời gian khô của keo rất nhanh. Lăn thật cẩn thận phần keo trên chiếc nhẫn trên bề mắt giấy nến như một cách mài dũa đơn giản và chờ keo khô cứng trong khoảng 15 phút là được. Chờ đợi để có một món trang sức ngọc trai đẹp vừa với tay đâu phải là khó khăn phải không?

  [​IMG]

  Sử dụng kéo bởi nó sẽ bao bọc phần đuôi nhẫn để nó có thể vừa nhất với tay của bạn. Nếu sau một thời gian, phần keo bị bẩn bạn có thể gỡ chúng ra và tất nhiên là lớp keo không gây hại cho món trang suc bac và ngọc trai này và nó lại sáng mới như bình thường. Cách làm này chỉ áp dụng với những chiếc nhẫn hơi rộng hay lỏng so với tay. Khuyến cáo bạn nên mang nhẫn đi đổi nếu chúng quá rộng hoặc quá cỡ với tay của bạn nhé ! Chúc các bạn thành công !!!
   
 • Chia sẻ trang này