bài thuốc dân gian chữa viêm phổi bằng rau diếp cá

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi minhtien2669, 18/5/18.

 1. minhtien2669

  minhtien2669 New Member

  bài thuốc số 1: Chữa viêm đường phổi bằng rau diếp cá

  Diếp cá lấy cả cây, chọn cây tươi, trồng ở môi trường thiên nhiên sạch, nên chọn tỉ mỉ, tránh tình huống lấy cần diếp cá có phun thuốc sâu độc hai. rửa sạch thật kĩ nhưng tránh làm nát lá diếp cá, rồi ngâm với nước muối trong tầm 15 phút, để ráo nước.

  Ép rau diếp cá lấy nước, lấy nước uống, mỗi ngày uống hai lần, uống liên tục từ 3 đến 5 ngày.

  Cách làm này vô cùng đơn giản, chỉ cần lưu ý chọn rau diếp cá sạch là được tuy nhiên nếu không có thấy gì hiệu quả thì phải dừng lại.

  [​IMG]

  phương thuốc số 2: Chữa viêm đường phổi bằng rau diếp cá & cam thảo

  loại thuốc này có phần phức hợp hơn do phải phối hợp nhiều loại cam thảo dược liệu và phải chú ý đến lượng thảo dược phải dùng.

  rõ ràng là: Rau diếp cá 12g, cam thảo khô 8g, mạch môn 20g, bình vôi 8g, thiên môn 20g, é rừng 10g, kim ngân 15g.

  Sắc thuốc từ những loại thảo dược liệu trên & dùng uống hằng ngày, phải uống thường xuyên, đều đặn, trong quãng cao thời gian nhất định mới thấy được tác dụng hiệu suất cao.

  phương thuốc này an toàn và đáng tin cậy với mọi người, không khiến ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể.

  đều đặn sử dụng loại thuốc này còn giúp làm gia tăng sức đề kháng của cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe. đối với bệnh viêm đường phổi nhẹ có khả năng sử dụng loại thuốc này để chữa khỏi tuy nhiên trong trường hợp bệnh nặng hơn, bệnh lâu ngày nên tới gặp bác sĩ để chữa bệnh trong lúc này, đừng nên tự ý sử dụng thuốc và tránh để bệnh kéo dài trong suốt thời gian.

  loại thuốc số 3: Chữa viêm đường phổi bằng rau diếp cá cùng nước vợ gạo

  Rau diếp cá làm sạch, để ráo nước & xay thật nhuyễn. Nước vo gạo cần lấy nước từ gạo sạch, gạo không nên được sát trắng quá kỹ sẽ lấy kết chất dinh dưỡng bảo phủ hạt gạo. Gạn một nước gạo đầu để làm sạch hạt gạo, tiếp nước thứ hai mới vợ kỹ và lấy phần nước đó làm thuốc.

  Trộn phần rau diếp cá đã xay cùng nước vợ gạo, đung nóng tiếp đến vặn nhỏ lửa đun kỹ từ hai mươi đến ba mươi phút. nhiều khi sử dụng muỗng đảo đều để rau mềm nhuyễn & tránh bị lắng xuống làm cháy ở dưới đáy nồi.

  Thuốc sử dụng uống khi nguội, từng ngày nên uống từ hai đến ba lần, sau bữa ăn ba mươi phút. chiêu trò cũng khá đáng tin cậy khi sử dụng đặc biệt quan trọng an toàn và tin cậy với trẻ em nhỏ nhưng cần duy trì thường xuyên mới đạt đc hiệu quả.

  rau diếp cá chữa bệnh viêm phổi là 1 bài thuốc dân gian an toàn và tin cậy & hiệu quả được truyền lại từ ngàn đời nay. Rau diếp cá còn có khả năng dùng để làm chữa các bệnh như giảm Bị sốt, chữa viêm tai giữa, đau thị lực đỏ…Việc liên tục khám phá các bài thuốc dân dã có ích sẽ giúp các bạn có được các kiến thức, hiểu biết nhiều hơn nữa trong chữa trị, chăm nom tình hình sức khỏe hàng ngày của chính bản thân mình & mái ấm gia đình.

  Tham khảo thêm tại: http://tribenhphoi.vn/thuoc-dan-gian-chua-viem-phoi-bang-rau-diep-ca.html
   
 • Chia sẻ trang này