Địa chỉ thiết kế hồ cá Koi trong nhà đẹp

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi Haminhduong, 17/5/18.

 1. Haminhduong

  Haminhduong Member

  Bạn đang muốn gia đình mình thi công hồ cá koi trong nhà, nhưng lại chưa biết tìm địa chỉ ở đâu đáng tin cậy và chất lượng làm ăn tốt nhất. Vậy thì đây chính là bài viết sẽ giúp bạn tìm thấy địa chỉ thiết kế và thi công uy tính nhất ba miền Bắc - Trung - Nam.

  Với một đất nước đang trong quá trình đô thi hóa như nước ta hiện nay, không chỉ các công trình hiện đại được chú trọng bên cạnh đó thiết kế cho một căn nhà là một điều không thể thiếu. Với nhu cầu muốn căn nhà của mình có các kiểu thiết kế đẹp - độc - lạ thì hiện nay có rất nhiều các gia đình đang muốn trong nhà mình có một hồ cá koi mini trong nhà. Nhưng bên cạnh đó họ lo ngại về giá cả để thi công hồ cá koi có hợp lí hay không? Tất nhiên là cái gì cũng có nhiều sự lựa chọn như: hồ cá to, hồ cá mini, hồ cá làm trong nhà, hồ cá làm ngoài sân vườn,hồ cá kết hợp tiểu cảnh non bộ,... và cũng tùy theo điều kiện của mỗi gia đình để có thể chọn được một hồ cá coi tuyệt đẹp trong căn nhà riêng của mình.

  [​IMG]
  Xem thêm: http://tieucanhhoanggia.com/tin-tuc/thiet-ke-ho-ca-koi-trong-nha-tai-ha-noi

  Để thiết kê, thi công hồ các koi đẹp cho gia đình mình thì bạn cần quan tâm đến 3 vấn đề như sau:

  Chi phí để thi công một hồ cá koi tuyệt đẹp là bao nhiêu ?

  Với loại hồ cá koi mini thì chi phí khá nhẹ nhàng chỉ từ 5 - 10 triệu đồng. Nhưng với các gia đình muốn có một hồ cá koi lớn thì nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành thi công, vì chi phí cho một hồ cá koi lớn có thể lên đến một hai trăm triệu đồng.
  Các dự trù kinh phí khi muốn thi công hồ cá koi:

  - Đia điểm và diện tích xây dựng
  - Vật liệu xây dựng cho hồ cá: Gạch, đá lát, bê tông
  - Cây cảnh và các tiểu cảnh để trang trí hồ cá cho đẹp
  - Chi phí của ỹ sư thiết kế, chi phí của công thợ xây dựng hồ cá.
  [​IMG]

  Chi phí cho hệ thống sử lí nước trong hồ cá.

  Chi phí cho hệ thống sử lí nước cho một hồ cá koi là vấn đề không thể thiếu, vì trong hệ thống này bao gồm rất nhiều bộ phận như:


  Máy lóc nước cho hồ có giá khoảng 200-500 ngàn đồng, dùng được cả trong hồ lớn và hồ nhỏ.
  Máy bơm nước có giá khoảng 300-500 ngàn đồng và cũng dùng được trong các loại hồ to nhỏ. Nhưng với các hồ cỡ lớn thì bạn nên sắm cho hồ cá của mình một chiếc máy bơm to để có thể nhanh chóng bơm nước đầy vào hồ mỗi khi ta thay nước và dọn dẹp hồ cá, giá của chiếc máy bơm cỡ lớn có giá giao động từ 2-3 triệu đồng. Để có thể mua được chiếc máy bơm hợp lí với hồ cá thì bạn nên đo dung tích của hồ, khi đó ta có thể mua được chiếc máy bơm hợp lí nhất. Máy tạo oxy cho cá.

  Địa chỉ thiết kế hồ cá Koi trong nhà đẹp
  * Hà Nội: Tầng 01 - B9 - D6, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy

  Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân

  * Hải Phòng: Số 946 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đằng Hải - Hải An
  * Website: http://tieucanhhoanggia.com/
   
 • Chia sẻ trang này