Đón giao thừa thiêng liêng bên rèm vải xuân 2018

Thảo luận trong 'CÁC CHUYÊN ĐỀ' bắt đầu bởi nhanpt, 13/1/18.

 1. nhanpt

  nhanpt Member

  Chộn rộn, thiêng liêng, khó diễn tả là những từ bạn nhớ về đêm 30. Đêm giao thừa là thời điểm đặc biệt. Giây phút ấy đặc biệt không bởi nó dài hơn hay ngắn hơn thời khắc thường lệ. Nó ý nghĩa vì nó gắn với con người cùng nguồn mạch cảm xúc mỗi lúc một dâng trào.

  Một thời khắc trong đêm 30 còn trọng đại hơn cả thời khắc của nhiều đêm khác cộng lại. Đêm giao thừa là lúc đất trời giao hòa, mọi phân tử trong vũ trụ dường như không chuyển động, mọi thứ từ cảnh vật cho đến tâm hồn sống động của con người tưởng như nghẹt thở. Không còn gương mặt của bộn bề, của lo toan trong những ngày trước quây quần trong phòng khách với rèm vải đẹpcả nhà lâng lâng thầm cám ơn cuộc đời và dâng lên tạo hóa ước vọng năm mới tốt đẹp.


  [​IMG]
  Đón giao thừa thiêng liêng bên rèm vải xuân 2018
  Giao thừa cho ta nhiều cảm xúc khó tả. Đó là giây phút xuất thần hiếm có của mỗi người. Bạn và tôi chúng ta đều thế. Trong khoảnh khắc ý nghĩa và thiêng liêng ấy mọi tham, sân, si nhỏ dần, nhỏ dần và biến mất. Vi diệu của giao thừa đã mang đến một phép màu ngắn ngủi. Mọi hờn giân, ân oán, mọi món nợ tinh thần không còn cay nghiệt dày xéo tâm hồn bạn nữa.

  Chúng đã thực sự biến mất, để lại biết bao cảm xúc đong đầy khi mọi thành viên trong gia đình quây quân, sum vầy trọng bao bọc chở che của các loại vải may rèm cửa .

  Giao thừa đến cho chúng ta trải nghiệm khoảnh khắc có một gia đình để ngồi cùng, để trò chuyện, để chia sẻ thật ý nghĩa và hạnh phúc may mắn dường nào. Mọi người chia sẻ với nhau về dự định riêng trong tương lai, những mong đợi về ước vọng tốt đẹp của năm tới.


  [​IMG]
  Đón giao thừa thiêng liêng bên rèm vải xuân 2018
  Giao thừa gắn liền với cô đơn là giao thừa bất hạnh nhất. Bạn đã từng sống trong giây phút bất hạnh đó chưa. Thegioirem.com hy vọng là chưa và sẽ là không bao giờ cả. Chuyện tồi tệ đó không nên xảy ra với bất kỳ ai trên thế giới này. Điều bất hạnh này không được phép xuất hiện cho bất kỳ ai vì mọi người đều xứng đáng nhận được yêu thương tối thiểu.

  Thegioirem.com nhắn riêng với các bạn trẻ Tết 2018 này hãy để tuổi trẻ buông chút phiêu bồng, tạm từ chối những chuyến du lịch đầu xuân để ăn Tết cùng gia đình mình nhé. Bố mẹ đang chờ chúng ta ở nhà. Chẳng một ai muốn đón giao thừa cô quanh. Bố mẹ chúng ta cũng vậy.

  Hãy biến giao thừa năm nay thật ý nghĩa trọn vẹn với rèm phòng tắm , rèm cửa đẹp bạn nhé.

  Để mua được rèm cửa đẹp trang trí Tết Nguyên Đán quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
 • Chia sẻ trang này